Lễ Ký hợp tác giữa SSPACE & TT Bảo Dưỡng Công Nghiệp – BKU

Sáng ngày 25/11/2020, tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo SSPACE với Trung tâm Đào tạo Bảo Dưỡng Công Nghiệp – Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên giữa hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Tham dự buổi ký kết,
Đại điện Trung tâm đào tạo Bảo Dưỡng Công Nghiệp – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM gồm có:

• PGS.TS. Phạm Huy Hoàng – Giám đốc trung tâm.
  • TS. Nguyễn Thanh Trương – Phó giám đốc trung tâm.
  • Cô Lê Thị Huế – Tổ trưởng Công đoàn trung tâm.
  • Các giảng viên môn Vẽ kỹ thuật của trung tâm: Cô Nguyễn Thị Hồng Ngân, Thầy Lê Hoàng Thiện.

Có thể bạn quan tâm:

Đại diện phía Trung tâm Đào tạo SSPACE gồm có:

• Anh Nguyễn Ngọc Tuyến – Người sáng lập và giám đốc điều hành SSPACE, Chuyên gia SOLIDWORKS.
  • Anh Lê Qúy Thiệu – Chuyên gia SOLIDWORKS, Kỹ sư thiết kế nội thất.
  • Anh Lê Văn Phúc – Chuyên gia SOLIDWORKS, Kỹ sư Ô tô.

Và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Đại diện hai Trung tâm thực hiện ký kết

Đại diện hai Trung tâm đã chia sẻ thông tin và đi đến thống nhất trong kế hoạch hợp tác về hoạt động đào tạo, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên.

Sự hợp tác sẽ kết nối sinh viên của Trung tâm Đào tạo Bảo Dưỡng Công Nghiệp nói riêng và sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM nói chung với các kỹ sư, chuyên gia của SSPACE từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên trong tương lai.

Đại diện hai bên trao hoa chúc mừng lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Để hiện thực hóa nội dung hợp tác của hai bên, đại diện SSPACE anh Nguyễn Ngọc Tuyến đã trao Quỹ học bổng SSPACE SOLIDWORKS năm học 2020-2021 trị giá 100.000.000 vnđ đến đại diện TTĐT Bảo Dưỡng Công Nghiệp: thầy Nguyễn Thanh Trương phó giám đốc trung tâm.

Lễ trao học bổng SSPACE SOLIDWORKS năm học 2020 – 2021 (đợt 1) đến 10 sinh viên Trung tâm đào tạo Bảo Dưỡng Công Nghiệp đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Là một đơn vị đào tạo SOLIDWORKS uy tín, chất lượng, SSPACE luôn hướng đến việc tạo giá trị, làm giảm khoảng hở giữa Sinh viên và Doanh nghiệp, nâng cao kiến thức thực tế về sản phẩm của Doanh nghiệp cho sinh viên, đồng thời thúc đẩy ý tưởng mới mang lại những giá trị cao cho xã hội.

—–

SSPACE TRAINING CENTER.

CS1: 59 Đường Số 10, Kp5, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

CS2: Trung tâm đào tạo SSPACE – BÁCH KHOA. Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM.

Hotline: 0766.667.247

Email: S@sspace.com.vn